5 dấu hiệu đàn ông đã thay lòng đổi dạ, coi chừng cặp kè bồ bịch bên ngoài

todattn

Updated on:

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ đã không còn yêu vợ như xưa. Rất có thể, anh ta đang cặp kè, bồ bịch bên ngoài.

Trong chuyện hôn nhân, không phải người vợ nào cũng được yêu. Có người chồng lúc mới cưới rất yêu vợ. Nhưng trong quá trình chung sống, họ không hợp nhau, người chồng thay lòng đổi dạ, tìm vui bên người khác.

Đàn ông có những biểu hiện sau đây, dù không nói ra nhưng đó cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đã thay lòng đổi dạ. Phụ nữ coi chừng kẻo bị cắm sừng.

1. Chồng mượn cớ về nhà muộn, không muốn về nhà

Nhà là nơi ấm áp nhất, có những người chúng ta yêu thương nhất và có những người yêu thương chúng ta nhất. Dù ra ngoài có vui vẻ hay buồn đau, ngôi nhà là thiên đường hạnh phúc, mang đến cho chúng ta sự yêu thương, an ủi tuyệt vời.

1

Tuy nhiên, cũng có những người không muốn về nhà hoặc sợ về nhà vì áp lực. Khi người đàn ông bắt đầu thay lòng đổi dạ, anh ấy sẽ có biểu hiện không muốn trở về nhà. Chàng sẽ mượn nhiều cớ để ra ngoài như ở lại làm việc, đi nhậu cùng bạn bè. Nếu người chồng thường xuyên kiếm cớ để đi ra ngoài, không muốn về nhà, điều này có nghĩa là chàng đã thay lòng đổi dạ, không còn dành tình cảm cho bạn như trước nữa.

2. Thờ ơ lạnh nhạt với vợ

Trong cuộc sống, khi người chồng không còn yêu thương bạn như xưa nữa thì rất khó giấu. Anh ta thường thờ ơ, không chạm và vợ.

Về nhà, khi vợ nói gì, anh ta cũng bỏ qua, không muốn nghe. Bạn nhắn tin, chồng cũng chẳng trả lời. Bạn gọi điện, chàng cũng không nghe máy. Điều này không phải là vì anh ấy bận mà là vì chàng không muốn ở bên bạn mà thôi.

3. Bắt đầu tính toán chuyện tiền bạc với vợ

Cuộc sống rất thực tế, nhiều thứ không thể tách rời tiền bạc. Có thể nói rằng tiền của người đàn ông ở đâu thì trái tim của anh ta ở đấy. Chỉ những người đủ yêu thương nhau thì mới coi tình cảm quan trọng hơn tiền bạc.

Vì vậy, trong chuyện tình cảm, người phụ nữ cần hiểu rằng khi người đàn ông yêu bạn sâu đậm, anh ấy sẽ không quan tâm đến chuyện tiền bạc với bạn. Chồng sẽ đưa cho bạn mọi khoản tiền mà anh ấy kiếm được.

2

Nhưng khi anh ấy bắt đầu tính toán đến chuyện tiền bạc với bạn, chứng tỏ tình cảm chàng dành cho bạn không còn được như xưa. Khi tiền bạc được phân chia rõ ràng, dứt khoát và anh ta không còn tiêu tiền cho bạn. Điều này có nghĩa là người đàn ông không còn tình cảm với vợ nữa.

4. Không muốn nói chuyện với vợ

Trong cuộc sống, chuyện vợ chồng trò chuyện với nhau cũng là cách cả hai hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn. Việc trò chuyện, tâm sự cũng là cách quan trọng để cả hai giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp, những nút thắt cũng có thể được mở ra.

Vì vậy, trong tình cảm, khi người chồng không sẵn sàng trò chuyện với bạn. Bạn có nói gì anh ấy cũng không nghe, không quan tâm thì chứng tỏ chàng không còn yêu bạn như trước nữa. Chuyện tình cảm của hai bạn đang dần xấu đi.

5. Khó chịu khi ở bên vợ

Trong cuộc sống, hành vi bên ngoài của một người là do trái tim điều khiển. Chồng không còn yêu vợ thì rất khó giấu. Đối phương có yêu bạn hay không, bạn chỉ cần để ý đến hành vi của chàng là biết hết. Ví như người đàn ông không còn tình cảm với bạn nữa, anh ấy sẽ không muốn đến gần bạn và cố ý tránh xa bạn.

Vì vậy, trong tình cảm, người phụ nữ nên hiểu rằng nếu một người đàn ông không muốn ở bên và tránh xa bạn, điều đó có nghĩa là anh ta không còn yêu bạn nữa.

Leave a Comment