4 điều đàn bà dại hay ”xúi” chồng làm để rồi hôn nhân đổ vỡ

todattn

Đây chính là hành động khiến chồng chán ghét và chẳng còn muốn trở về ngôi nhà của mình nữa. Họ cảm thấy mệt mỏi vì suốt ngày phải nghe vợ nói về chuyện cơm áo, gạo tiền.

Xúi giục chồng đối xử tệ bạc với cha mẹ

Một người phụ nữ dại nhất chính là xúi giục chồng đứng về phái mình và cư xử trái đạo lý với cha mẹ. Bạn cần phải biết rằng chính điều này càng làm cho bản thân thêm mệt mỏi, tổn thương hơn mà thôi. Đàn ông xưa nay họ ghét nhất chuyện phải chọn lựa giữa vợ và bố mẹ của mình, họ cũng mệt mỏi khi giải quyết những mâu thuẫn của mẹ chồng và nàng dâu.

Thế nên là vợ chồng khôn ngoan thì hãy biết dung hòa mối quan hệ của mình, nếu muốn cha mẹ chồng đối xử tốt với mình. Bạn nhất định phải cư xử chân thành với họ.

(ảnh minh họa)

Nói lời ly hôn

Đây được xem là điều khiến hôn nhân đổ vỡ nhanh chóng nhất. Đàn ông họ rất ghét hai từ ly hôn, trên hết họ cảm thấy vợ không tôn trọng mình và cuộc hôn nhân này.

(ảnh minh họa)

Khi phụ nữ đưa việc ly hôn ra để dọa dẫm quá nhiều lần sẽ càng khiến cho họ thêm mệt mỏi và muốn buông xuôi. Sau cùng người tổn thương nhất lại là bạn mà thôi.

Thế nên đừng có dại mà động tý lôi chuyện ly hôn ra để dọa chồng phụ nữ nhé.

Gây áp lực để chồng nỗ lực làm việc kiếm tiền

Đây chính là hành động khiến chồng chán ghét và chẳng còn muốn trở về ngôi nhà của mình nữa. Họ cảm thấy mệt mỏi vì suốt ngày phải nghe vợ nói về chuyện cơm áo, gạo tiền.

(ảnh minh họa)

Họ cũng cảm thấy vô cùng áp lực khi đối mặt với tiền bạc mà không được vợ cảm thông. Hãy nhớ hôn nhân là vợ chồng cùng nhau xây dựng và vun vén chứ không phải mình người đàn ông có trách nhiệm đó. Phụ nữ cũng phải biết hỗ trợ tài chính để bớt gánh nặng cho chồng mình.

Thiếu tôn trọng chồng

Đàn ông họ sẽ không bao giờ chấp nhận cái việc vợ xem thường mình. Nếu phụ nữ thường xuyên coi chồng không ra gì thì sớm muộn anh ấy cũng sẽ nghĩ đến chuyện ly hôn mà thôi. Cho dù mối quan hệ có bền vững đến đâu thì đàn ông cũng sớm chán ghét.

Leave a Comment