Đàn bà chán chồng, thích ngoại tình thường thốt ra 3 câu nói, đàn ông cần tỉnh táo nhận ra

todattn

Khi người phụ nữ không còn coi trọng hôn nhân, gia đình, cô ấy thường nói ra những câu rất vô tình.

“Em chẳng có hứng thú đâu, anh đừng chạm vào em nữa”

Đàn ông yêu vợ, ai cũng muốn gần gũi với vợ. Đàn bà yêu chồng cũng vậy, họ muốn gần gũi với chồng để tình cảm đôi bên được cộng hưởng. Nhưng khi đàn bà đã ngoại tình, chán chồng thì bạn đừng hòng chạm vào cô ấy. Trong mắt cô ấy, bạn thật xấu xí, chán ngán và cô ấy sẽ không bao giờ để bạn chạm vào người. Mối quan hệ của hai người sẽ không còn hài hòa như xưa.

Một khi phụ nữ ngoại tình, cô ấy sẽ rất chán bạn và không để bạn lại gần cô ấy nữa. Trong mắt cô ấy lúc này, bạn là người đầy vấn đề, nhìn thấy bạn là cô ấy sẽ chán ghét, quan hệ nhất định sẽ trở nên lãnh đạm và xa lánh. Vì vậy, cô ấy sẽ theo thói quen nói: “Em thấy khó chịu khi nhìn thấy anh, đừng chạm vào em nữa”. Cô ấy cảm thấy mệt mỏi khi ở gần bạn, nên lúc nào cô ấy cũng cáu bẳn, khó tính và không muốn nói chuyện. Lúc này với cô ấy chỉ có nhân tình là quan trọng nhất mà thôi. Không vui khi nhìn thấy bạn, luôn mắng mỏ, trách móc bạn, trách bạn không làm cho cô ấy hạnh phúc.

5

“Sao anh không được bằng chồng người ta, em thật hối hận khi cưới anh”

Nếu một người phụ nữ đã ngoại tình, phản bội chồng con, nhất định cô ấy sẽ thấy bạn thật chán ngán. Cô ấy sẽ so sánh bạn với chồng người ta và cho rằng bạn thật kém cỏi, chẳng bằng anh A, anh B. Chính vì vậy, cô ấy thường kể về chồng người ta và tự hỏi rằng sao bạn không bằng được anh ấy.

Đừng nghĩ cô ấy chỉ tức giận nhất thời. Có thể cô ấy đang muốn tìm cách khiến bạn khó chịu, bực tức để cả hai mâu thuẫn và lấy lý do đó làm cái cớ để ra ngoài tìm sự mới mẻ khác. Thế mới nói đàn bà đã ngoại tình thì dấu hiệu lộ ra là rất rõ ràng.

4

“Từ giờ anh đừng quan tâm đến em nữa, chúng ta phận ai nấy sống đi”

Khi vợ chồng còn hòa thuận, hai bạn quan tâm đến nhau, có chuyện gì cũng kể cho nhau nghe. Sau khi phụ nữ trung niên ngoại tình, cô ấy sẽ vạch ra ranh giới rõ ràng với bạn. Trong cuộc sống, cô ấy sẽ không để bạn kiểm soát, cho dù bạn quan tâm đến nhường nào.

Sự hi sinh của bạn đối với cô ấy là vô nghĩa. Vì vậy, cô ấy thường nói: “Sau này anh không cần lo lắng, chúng ta hãy sống cuộc sống của chính mình”.Phụ nữ ngoại tình thì có vô vàn lý do. Nhưng nếu khi cô ấy thốt ra những lời như này thì chắc chắn là cô ấy đã không còn yêu bạn nữa rồi.

Leave a Comment