Đàn bà U40 ra bước ra đường đừng quên 3 “món đồ” này, bằng không sẽ bị coi thường

todattn

Đàn bà nếu xinh đẹp sẽ chỉ để lại ấn tượng trong phút chất, nhưng người sang trọng khí chất và tinh tế sẽ khiến người ta nguyện nhớ thương cả một đời…

Đàn bà ngoài 40 khí chất nhất là không sân si, không dính thị phi

Dẫu biết cuộc sống có thật nhiều điều không vừa ý mình, có những chuyện giống như từ trên trời rơi xuống tuy nhiên đó mới là cuộc sống. Phàm là con người, chẳng ai có thể hoàn hảo, chẳng ai có thể sống vừa lòng hết mọi người. Cuộc sống ngắn lắm, hà cớ chi chúng ta phải sân si, sống thị phi?

Nhất là đối với phụ nữ, người ta hay nói những người nhiều chuyện, hay soi mói, hay nói xấu người khác là “tính đàn bà”. Đúng là “mang tiếng” thật và đó cũng là 1 điều đáng phải suy nghĩ của phụ nữ chúng ta. Đi nói xấu người khác, sân thi, đưa chuyện thị phi liệu có làm chúng ta tốt lên hay chúng ta đang tự tay hạ thấp giá trị bản thân mình? Nếu bạn sở hữu 1 vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy nhưng lại hay sân si, thị phi thì thật sự chẳng có mấy ai muốn gần bạn, chẳng anh chàng nào dám thích bạn.

Thiên hạ dù có ra sao, bạn cũng hãy sống với tâm thế tự do tự tại, bao dung cho những người xứng đáng còn không thì đừng mảy may quan tâm. Cứ sống tốt cuộc đời của mình, cứ vui vẻ, cứ lạc quan, khắc tâm thế này sẽ tạo nên 1 loại khí chất “bất phàm” cho bạn.

Ra ngoài đường đừng quên mang theo sự tự tin, bản lĩnh, có lập trường nhưng  cũng đừng trở thành kiêu ngạo

Nếu hỏi nhiều người phụ nữ rằng họ muốn bản thân họ cải thiện ở điểm gì hơn, thì 8/10 người sẽ trả lời rằng họ muốn bản thân tự tin, bản lĩnh hơn. Thế mới thấy không phải ai cũng có sự tự tin, bản lĩnh với những lập trường riêng. Nếu bạn xinh đẹp nhưng nhút nhát rụt rè, lại không có bản lĩnh thì bạn chỉ là 1 bình hoa di động thôi!

230

Còn kể cả khi bạn không xinh nhưng bạn tự tin, vì bạn biết bạn có gì, bạn làm được gì bạn mơ ước điều gì thì chắc chắn bạn sẽ là 1 người thành công trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Những người phụ nữ tự tin bản lĩnh thường rất nổi bật, đó không phải là họ tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ” mà chính bởi khí chất của họ khiến những người xung quanh nệ trọng, ngưỡng mộ.

Tự tin bản lĩnh có lập trường khác hẳn với cứng đầu ngang ngạnh. Những người bản lĩnh thực sự là họ vừa dám đưa ra chính kiến lại vừa biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác. Đây không chỉ thể hiện chỉ số IQ mà cũng là chỉ số EQ siêu “đỉnh” của họ. Những người phụ này thực sự rất đáng ngưỡng mộ!

Đáng nể trọng nhất là luôn “mang theo” sự lương thiện trong tim mình

Đàn bà đẹp nhất không phải mang theo mình quần áo túi xách hàng hiệu mà khí chất nhất đáng nể trọng nhất là luôn mang theo sự lương thiện trong tim mình

Chẳng 1 ai có thể ghét, chẳng 1 ai có thể không yêu 1 người phụ nữ lương thiện tốt bụng cả.

Các cụ ngày xưa có câu “ tâm sinh tướng”, một người phụ nữ có khí chất cao quý thường có tấm lòng bao dung, độ lượng.

0f8e49730a21d27f8b30

Sự lương thiện luôn tạo nên cốt cách quý giá ở phụ nữ. Một trái tim thiện lương luôn hơn hẳn vẻ bề ngoài mỹ miều hay dáng vóc quý phái sang giàu.

Sự thiện lương cũng không thể chỉ giả vờ mà có. Cách hành xử với người xung quanh mới là thước đo đúng đắn sự cao quý của một người phụ nữ.

2d013b6bd130176e4e21

Phụ nữ lương thiện hay bao dung hay không, cứ nhìn cách họ cư xử với người khác. Từ tấm lòng và nhân phẩm bên trong sẽ khoác lên người phụ nữ khí chất cao quý mà không xa vời. Đây là lý do nhiều phụ nữ dù có sắc đẹp, có tiền của nhưng vẫn không hề có khí chất cao quý.

Leave a Comment