Muốn biết nhà có phước đức không, giàu sang hay nghèo khó chỉ cần nhìn nơi này là biết

Thao Nguyen

Người phụ nữ chính là phong thủy trong gia đình

Gia đình có thể hạnh phúc, bình an hay không, thế hệ sau có thể thành tài hay không thì đều liên quan đến cách hành xử của người phụ nữ trong gia đình.

Người phụ nữ được ví như là phong thủy, là phúc khí quyết định sự thịnh suy của gia đình. Mỗi người phụ nữ đều có cá tính khác nhau, có người ôn nhu hiền hòa, có người lại hoạt bát mạnh mẽ.

Nhưng cho dù là có tính cách như nào thì cũng không thể thiếu khí chất được. Thế nên người xưa mới dạy, đàn ông cưới được vợ tốt thì chắc chắn sẽ đem lại may mắn, phúc đức cho gia đình và con cái sau này.

01le-kinh-chu-phat

Phụ nữ dịu dàng thì chồng không thể tức giận

Đối diện với những người đàn ông giận dữ thì đàn bà nhất định phải dịu dàng, biết đối nhân xử thế, có thể lấy nhu mà thắng cương. Bởi vì chỉ có dịu dàng thì mới có thể chống lại được sự mạnh bạo.

Cho nên phụ nữ biết dịu dàng thì làm sao đàn ông có thể tức giận được. Người phụ nữ càng thích đối đầu với chồng càng khiến gia đình căng thẳng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ quyết định đến thành công của chồng

Người phụ nữ dịu dàng như nước, người đàn ông sẽ gặp may mắn, gia đình cũng tự nhiên thịnh vượng. Nếu như trong gia đình mà người vợ lúc nào oán giận thì đàn ông chắc chắn sẽ chỉ có vận xấu, gia đình cũng tự nhiên mà suy giảm.

Người vợ ăn mặc sạch sẽ, nhà cửa gọn gàng thì ắt phong thủy sẽ tự tốt

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người phụ nữ ăn mặc tồi tàn, nhà cửa như một mớ hỗn độn thì gia đình càng khó phất. Ngược lại người phụ nữ đàng hoàng, hợp lý thì gia đình chắc chắn sẽ có tiền tài hưng thịnh. Người lớn tuổi ăn mặc gọn gàng, chồng ăn mặc đứng đắn, con cái ăn mặc gọn gàng, nguyên nhân là do gia đình có một người nữ chủ nhân biết chăm lo thu vén chu toàn.

Người phụ nữ ích kỷ, hay tính toán thì gia đình sẽ không hòa thuận

Người phụ nữ tốt, không phải nhan sắc đẹp mà là có tấm lòng đẹp. Người vợ tốt, không phải tướng mạo mà là tấm lòng.Phụ nữ đức hạnh, càng lớn tuổi, càng có phúc tướng. Người phụ nữ không có đức hạnh, càng lớn tuổi, sẽ có tướng xấu. Có người phụ nữ dịu dàng sẽ đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc dài lâu.

Leave a Comment