Phụ nữ có 3 thứ càng ‘mềm’ đàn ông lại càng mê đắm không muốn rời xa

todattn

Một người phụ nữ khôn ngoan, biết giữ hạnh phúc gia đình là người phụ nữ biết “mềm” đúng lúc, đúng chỗ, khiến đàn ông mỗi khi “chạm” lại càng mê đắm.

Mềm trong lời nói

Không phải cứ đanh thép, nặng lời là cách thể hiện uy quyền của người phụ nữ, bởi đôi khi một lời nói nhẹ nhàng có sức nặng ngàn cân. Hầu hết đàn ông thích nghe những lời nhẹ nhàng, mềm mỏng từ nửa kia của mình, họ chán ghét sự cáu gắt.

Một nghiên cứu về tâm lý cho thấy giọng nói du dương, êm ả của phụ nữ có sức gợi mở sự rung động ở đàn ông bất kỳ lứa tuổi nào. Vì vậy một người vợ thông minh sẽ giữ đúng tông giọng có sức gợi cảm nhất, tùy tình huống mà dùng lời nói hay tông giọng khác nhau để bày tỏ.

Thực tế, nhiều người đàn ông thừa nhận rằng đôi khi chỉ cần nghe được một giọng nói dễ nghe của người phụ nữ mình yêu qua điện thoại là họ cũng đã muốn chạy về nhà thật nhanh. Vì vậy, phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cách nắm giữ trái tim người đàn ông bằng lời nói.

Mềm trong trái tim

Nhiều người cho rằng phụ nữ càng tỏ ra mạnh mẽ thì đàn ông càng mê. Nhưng kỳ thật thì đàn ông lúc nào cũng bị hấp dẫn bởi kiểu phụ nữ sống có nguyên tắc kiên cường nhưng bên cạnh đó là trái tim đơn thuần, rung động trước những điều tốt đẹp.

Phụ nữ giữ sự yếu đuối của bản thân là chẳng sai gì cả. Bởi suy cho cùng đàn ông là phái mạnh, lúc nào muốn được che chở cho bạn. Phụ nữ vừa giữ được cá tính, độc lập thì mới khiến đàn ông mê mẩn không rời. Một người vợ ngoan nhớ cần cương nhu đúng lúc để chồng mê nhé.

Mềm mỏng trong cách cư xử

Phụ nữ mềm mỏng trong việc đối nhân xử thế, cư xử thường ngày thì chắc chắn sẽ được lòng chồng rất nhiều. Người vợ khôn ngoan cần cho chồng mình sự tự do, sự tôn trọng và thấu hiểu. Khi chồng được thoải mái thì chắc chắn họ cũng sẽ yêu thương bạn. Phụ nữ thông minh lúc nào biết rõ chồng cần gì, muốn gì, lúc nào họ cũng trở thành người bạn đồng hành cùng chồng.

So với người vợ xinh đẹp thì đàn ông chết mê chết mệt kiểu phụ nữ khéo léo trong việc cư xử hơn.

Leave a Comment