Phụ nữ độ tuổi nào là dễ ngoại tình nhất, sẵn sàng dối chồng chạy theo trai lạ?

todattn

Có rất nhiều phụ nữ rơi vào các mối quan hệ ngoài luồng trong thời đại ngày nay. Vậy bạn có biết, độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất không?

Ðàn ông và phụ nữ ngoại tình vì những lý do khác nhau. Đàn ông ngoại tình vì tình dục trong khi phụ nữ ngoại tình vì tình yêu, mong muốn được sẻ chia, đồng cảm và thấu hiểu. Đặc biệt là trong đời sống gia đình, khi bị bạn đời lạnh nhạt, bỏ rơi, gia đình chồng ghét bỏ, người phụ nữ thường có tâm lý chán nản, bắt đầu các chuyện tình cảm ngoài luồng.

Có một sự thực là đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ, nhưng ngược lại, phụ nữ cũng dễ vướng vào chuyện tình cảm ngoài luồng. Theo một thống kê trong những năm gần đây, khoảng 20% đàn ông và 13% phụ nữ cho biết đã từng quan hệ tình dục ngoài vợ, ngoài chồng sau khi đã kết hôn.

Phụ nữ dễ ngoại tình ở độ tuổi 35

Theo một nghiên cứu được thực hiện trên trang web hẹn hò Victoria Milan, dường như có một khuôn mẫu về độ tuổi mà phụ nữ dễ phản bội chồng. Bạn có thể nghĩ rằng phụ nữ tuổi đôi mươi đang căng tràn sức sống dễ lừa dối bạn đời của họ, nhưng thực ra nhóm nhiều “nguy cơ” nhất nằm ở lứa tuổi sau 35, cận kề 37.

khi-buoc-vao-do-tuoi-nay-phu-nu-rat-de-ngoai-tinh-44df8a68d01d4374baeeb1b16c07e568

Theo kết quả nghiên cứu, độ tuổi trung bình của phụ nữ ngoại tình trên toàn thế giới là 36,6 – tức là khoảng 7 năm sau khi kết hôn dựa trên độ tuổi kết hôn trung bình là 29. Những kết quả này có thay đổi theo từng quốc gia.

Độ tuổi trung bình mà phụ nữ ở Anh ngoại tình là từ 25 đến 29, trong khi ở Tây Ban Nha con số này cao hơn – từ 40 đến 44 tuổi, còn ở Hungary là từ 45 đến 49.

Bên cạnh việc xác định độ tuổi mà phụ nữ dễ lừa dối nhất, nghiên cứu cũng đưa ra thông tin thêm về thời điểm phụ nữ dễ lừa dối nhất trong suốt cuộc hôn nhân của họ.

Ví dụ, nghiên cứu lưu ý rằng phụ nữ Mỹ trung bình đợi khoảng 8 năm rưỡi sau khi kết hôn mới ngoại tình, trong khi phụ nữ Ireland lừa dối sớm hơn – trung bình chỉ hơn 3 năm (3,6 năm) sau ngày kết hôn đã phản bội.

Vì sao phụ nữ ở độ tuổi 35 dễ bắt đầu chuyện tình cảm ngoài luồng?

Sự nghiệp ổn định, thiếu thốn tình cảm

Theo thống kê, phụ nữ ở độ tuổi 35 dễ ngoại tình. Đây là khoảng thời gian họ có sự nghiệp ổn định, điều kiện vật chất tốt. Lúc này, họ khao khát tình cảm, sự sẻ chia từ người đàn ông. Tuy vậy, khi phụ nữ gặp phải người chồng vô tâm, họ sẽ cảm thấy chán nản vì không thể hòa hợp. Họ dễ rung động trước người đàn ông đối xử tốt với mình, thấu hiểu mình.

Đặc biệt, ở độ tuổi 35, phụ nữ dễ sa vào những cuộc tình công sở. Vì hầu hết thời gian họ ở nơi làm việc, tiếp xúc với đồng nghiệp khác giới. Nếu gặp một người đồng nghiệp cùng chung chí hướng làm việc, lại tâm lý, thấu hiểu hơn chồng thì phụ nữ rất dễ rung động.

vo-ngoai-tinh-phai-lam-sao

Nhu cầu chăn gối tăng lên

Ở độ tuổi 35, phụ nữ có nhiều thay đổi trong tâm lý và tình cảm, đặc biệt là về khía cạnh chuyện chăn gối. Nhiều người vợ bắt đầu bước vào giai đoạn hồi xuân. Nếu chồng không thấu hiểu, lạnh nhạt với vợ nhưng lại có một người đàn ông khác săn đón thì phụ nữ sẽ yếu lòng. Đàn ông cần nhu cầu tình dục như sinh lý bình thường, thì phụ nữ cũng thế. Hoặc ở những thời điểm chán chồng cực độ, phụ nữ cũng dễ sa vào lòng của một người đàn ông quan tâm thấu hiểu khác.

“Đối với phụ nữ, các yếu tố kinh tế xã hội và sinh học – chẳng hạn như lựa chọn người đàn ông là ứng cử viên sáng giá để làm cha cho con mình và đáp ứng về học vấn, tài chính đủ để chu cấp cho gia đình – là những yếu tố quan trọng mà phụ nữ cân nhắc khi quyết định ngoại tình. Những yếu tố này không ảnh hưởng tới nam giới – vốn có tỉ lệ ngoại tình cao hơn 7% so với phụ nữ” – báo cáo nghiên cứu của Đại học New Hampshire cho hay.

Cuộc sống đã thảnh thơi, không còn vướng bận con cái

Thông thường đến độ tuổi gần 40, phụ nữ đã bớt lo toan, vất vả vì gia đình. Lúc này, con cái họ đã lớn khôn, trưởng thành, biết giúp mẹ việc nhà. Lúc này, người vợ không còn vất vả, bận bịu với chuyện chăm sóc con cái nữa.

Mặt khác, áp lực kinh tế lúc này có thể cũng trở nên nhẹ gánh, không cần phải quá nhiều chuyện lo toan trong mọi sinh hoạt của gia đình vì mọi việc dường như đã vào guồng.

Leave a Comment