Muốn làm giàu đừng chỉ biết ‘tiết kiệm’: 5 bước giúp bạn thu hút của cải nhanh chóng

todattn

Không đơn thuần là cố gắng chi tiêu hà tiện, để dành tiền lương mỗi tháng, liệu bạn đã biết những cách thu hút của cải này chưa?

Dậy sớm hơn

Chúng ta làm việc hiệu quả nhất là khi năng lượng ở mức cao. Buổi sáng chính là thời điểm thích hợp để hoàn hảo cho việc khởi động tâm trí. Chỉ cần bạn dậy sớm 15 – 20 phút thì cũng sẽ thể tạo ra sự khác biệt lớn. Dậy sớm được xem là thói quen của người thành công, bởi nó giúp chúng ta làm chủ thời gian và cuộc sống

Hình dung rõ về mục tiêu

Không có ai là đi đến đích nếu không hiểu rõ mục tiêu của mình là gì. Hầu hết chúng ta ai cũng muốn trở nên giàu có, nhưng đó thường là ý niệm mơ hồ chung chung nên rất khó thực hiện. Việc cụ thể hóa những mong muốn của bản thân sẽ tạo động lực và giúp bạn có những kế hoạch rõ ràng hơn.

Thế nên hãy tưởng tượng về ước mơ của mình để cố gắng đạt lấy chúng.

louyr

Nghệ thuật ăn mặc dẫn đến sự giàu có

Bạn biết không, trang phục cũng chính là một phương tiện để thu hút của cải. Bạn muốn trở nên giàu có thì hãy ăn mặc theo mức độ giàu có mà mình muốn.

Khi xuất hiện với vẻ ngoài thành công và giàu có thì bạn sẽ tự tin và có năng lượng làm việc hơn. Cách làm này sẽ đem đến cho mọi người một cái nhìn khác hơn về bạn. Mặt khác nó cũng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội và những mối quan hệ tốt hơn trong tương lai.

kiem-tien-nguoi-do-thai-1-1851

Tạo nên ”thần chú” thu hút của cải

Nếu muốn thu hút những điều tích cực, bạn cần phải có suy nghĩ tích cực, lạc quan trước đã.

Mỗi sáng hãy dành cho mình 5 phút trước gương và nói với bản thân: “Mình sẽ thu hút của cải”, “Mình sẽ tìm thấy cơ hội làm giàu”, “Mình xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc và giàu có”.

Bằng cách tái khẳng định những câu nói đó bạn sẽ tự tạo ra niềm tin vững chắc cho mình, từ đó tạo nên nguồn năng lượng thu hút những điều tốt đẹp đến với mình.

noi-xau

Ngưng việc đố kỵ lại

Dù muốn hay không thì ai trong chúng ta cũng có một lần ghen tỵ với thành công của người khác. Nhưng chúng ta đều có những hướng đi riêng, nên việc so sánh chính mình với người khác là điều không cần thiết.

Thay vì hoang mang khi thấy người khác thành công, sao bạn không dành thời gian để hoàn thiện trau dồi bản thân mình? Khi bạn gạt bỏ hết được những điều không đáng bạn sẽ thấy mình càng tiến bộ nhiều hơn.

Leave a Comment