Phụ nữ cần biết mà tránh: Sau 1 năm sống chung, chồng rất dễ chán vợ vì 4 lý do sau

todattn

Phụ nữ chú ý: Sau 1 năm sống chung, bất kỳ người chồng nào cũng dễ chán vợ vì 3 lý do sau. Đáng buồn thay, nguyên nhân là do bạn.

1. Không biết lắng nghe

p18-1498621889668-crop-1498621906048

Cuộc sống hôn nhân luôn tồn tại trăm nghìn mối lo, vì vậy người đàn ông luôn cần được chia sẻ, lắng nghe hơn bao giờ hết. Nếu phụ nữ có thể lắng nghe ông xã của mình một cách chuyên chú và chân thành, sẽ khiến họ mãn nguyện vô cùng. Ngược lại, nếu phụ nữ quá thờ ơ, thậm chí vô tâm, sẽ khiến họ hụt hẫng, chán nản, mệt mỏi và tù túng vô cùng. Rất dễ khiến tình cảm vợ chồng nhanh chóng phai nhạt.

2. Không biết chăm chút cho bản thân

Với người đàn ông, vợ chính là một trong những niềm tự hào của anh ta. Nếu lấy được một người vợ xinh đẹp, giỏi giang, biết đối nhân xử thế sẽ khiến anh ta tự hào, nở mày, nở mặt vô cùng. Thế nên phụ nữ đừng nghĩ mình chỉ cần tề gia nội  trợ là đủ, hy sinh quá nhiều, để rồi khiến bản thân trở nên nhếch nhác, thảm hại. Để rồi, chính bạn và ông xã bạn sẽ bị người khác chế nhạo, thậm chí là xem thường.

3. Cáu kỉnh vì những chuyện nhỏ nhặt

nhung-ly-do-nguy-hiem-khien-vo-chong-bong-thay-chan-nhau-som-muon-gi-cung-ra-toa1

Khi tiến vào cánh cửa hôn nhân, đồng nghĩa phụ nữ và ông xã sẽ phải tiếp xúc với nhau thường xuyên. Vì vậy, bạn hãy biết thông cảm và thấu hiểu nửa kia của mình một chút. Đừng cố gắng thay đổi anh ta, hay cáu kỉnh vì những điều nhỏ nhặt. Thay vào đó hãy biết nhìn vào những ưu điểm của đối phương, trân trọng và khuyến khích để anh ấy phát huy hết mình vào lần tới. Đồng thời, với những khuyết điểm, hãy biết góp ý chân tình và khéo léo, sao cho ông xã không cảm thấy ức chế và mất mặt.

4. Không được vợ tôn trọng

Nhu cầu được người khác tôn trọng là nhu cầu của tất cả mọi người không chỉ riêng gì đàn ông, trong tất cả các mối quan hệ sự tôn trọng lẫn nhau luôn được đặt lên hàng đầu.

(ảnh minh họa)

Đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng, cả hai luôn mong được người bạn đời tôn trọng mình. Chồng không tôn trọng vợ cũng là điều khiến rất nhiều chị em cảm thấy tổn thương và buồn lòng nhưng với đàn ông việc bị vợ coi thường không những bị tổn thương mà điều đó còn khiến cánh mày râu cảm thấy mình bị coi thường và mất mặt với mọi người nhất.

Với đàn ông việc bị vợ coi thường là một điều vô cùng tồi tệ và tối kỵ đối với họ. Không được vợ tôn trọng cũng đồng nghĩa với việc họ không còn sĩ diện cũng như thể diện của một người đàn ông cần có. Bởi vậy họ chắc chắn sẽ rất chán một cô vợ không tôn trọng chồng, sớm muộn họ cũng rời bỏ người đàn bà đó.

Leave a Comment