Phụ nữ khôn biết đòi hỏi 3 điều này, đàn ông càng yêu thương, dành cả đời để tôn thờ

todattn

Muốn được đàn ông yêu thương sâu đậm, lâu dài, đàn bà cần biết cách đòi hỏi những thứ chính đáng thuộc về mình.

Cùng là phụ nữ có người hạnh phúc khi kết hôn, có người lại chịu đựng bao nhiêu là bất hạnh. Bởi thế người ta ví hôn nhân của phụ nữ như canh bạc.

Người may mắn lấy được chồng tốt thì đổi đời, người không may thì chịu nhiều đau thương, mất mát. Khi bước vào cuộc hôn nhân, người phụ nữ cần phải nằm lòng những bí quyết hạnh phúc. Dưới đây là 3 điều phụ nữ càng đòi hỏi thì chồng càng yêu thương.

“Đòi hỏi” được hòa hợp với mẹ chồng

Nhiều phụ nữ bất hạnh sau khi kết hôn cũng vì không hợp với gia đình chồng, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu không được tốt.

Phụ nữ không hòa hợp với gia đình nhà chồng thì hôn nhân khó bề hạnh phúc. Với mẹ chồng, tốt nhất phụ nữ cần khéo léo, nịnh nọt bà để mối quan hệ đôi bên hòa thuận.

1

Trên thực tế, phụ nữ thông minh thường biết giữ khoảng cách với mẹ chồng. Họ không coi bà như mẹ đẻ giống nhiều người “dạy” nhưng luôn giữ thái độ nể nang. Chẳng ai có thể thương mẹ chồng được như mẹ ruột. Tuy vậy, nàng dâu cũng nên thấu hiểu, bao dung với mẹ chồng, đối xử với họ lịch sự nhất có thể.

“Đòi hỏi” chồng bênh vực mình

Ngoài việc giữ khoảng cách với mẹ chồng những người phụ nữ còn biết cách giữ trái tim chồng, để anh ấy luôn yêu thương, thấu hiểu mình.

Dù rằng bạn biết rằng mẹ chồng không đứng về phe mình nhưng điều quan trọng nhất là chồng luôn yêu thương, ủng hộ bạn. Khi vợ mâu thuẫn với gia đình chồng, người chồng sẽ luôn đứng về phía bạn, ủng hộ bạn.

3

Nói gì thì nói, khi xích mích nổ ra thì bạn là con dâu, nghiễm nhiên trở thành người ngoài cuộc với gia đình chồng. Bạn sẽ dễ dàng bị cô lập. Vì vậy, nếu chồng không đứng về phía bạn thì bạn sẽ mất hết.

Chồng bạn phải yêu bạn, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau thì mối quan hệ mới trở thành một khối vững chắc. Đàn ông cũng sẽ rất nể phục kiểu phụ nữ này, họ sẽ đối xử toàn tâm toàn ý, nhất mực yêu thương và đương nhiên không để cô chịu thiệt thòi ở bất cứ đâu.

“Đòi hỏi” sự độc lập kinh tế

Cơ sở kinh tế quyết định kiến trúc thượng tầng. Một điều chắc chắc có thể khẳng định là kinh tế không ổn định thì hôn nhân không thể hạnh phúc.

Những người phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải độc lập về kinh tế. Họ không bao giờ phụ thuộc vào hôn nhân để tồn tại. Họ chẳng cần phải ngửa tay xin tiền chồng hoặc ăn tiêu chẳng dám chi chỉ vì không tự chủ kinh tế.

dep

Nói một cách thẳng thắn, phụ nữ độc lập về tài chính không bao giờ coi hôn nhân là toàn bộ cuộc đời. Nếu bạn đối xử tốt với cô ấy, trân trọng gia đình và trân trọng cô ấy thì tình cảm đó sẽ được đền đáp. Trái lại, nếu bạn đối xử tệ với vợ thì cô ấy sẽ bỏ bạn mà đi mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Đây là một sự tự tin của phụ nữ trong hôn nhân. Những người vợ có được 3 điều trên thì sẽ khiến chồng và gia đình chồng nể phục. Đừng bao giờ ngây thơ cho rằng cứ kết hôn rồi cả hai sẽ mãi sống vui vẻ bên nhau.

Khi yêu mọi thứ đều màu hồng và đơn giản nhưng lúc kết hôn rồi có rất nhiều vấn đề nảy sinh và vô cùng phức tạp. Bởi vậy những người vợ nên có cho mình một số nguyên tắc riêng để tạo nên lợi thế của bản thân. Đừng bao giờ chủ quan để rồi phải chịu uất ức trong mối quan hệ hôn nhân vốn đầy rẫy vấn đề chồng chéo.

Leave a Comment